Download Diablo 3 Full Offline [Link GGDrive] Mới Nhất Cho PC

Download Diablo 3 Full Offline là một game nhập vai hành động dưới dạng hack & slash hack được phát hành lần đầu tiên bởi cty Blizzard Entertainment vào ngày 31 tháng 1 năm 1996. Diablo 3 đưa bạn đến bối cảnh vương quốc Khanduras trong cõi phàm trần, chiến đấu với ác ma Duel qua nhiều ngục tối kinh dị để có thể đối mặt với Diablo. Trong Game, bạn có thể thỏa sức thi triển những kỹ năng, sức mạnh và sự nhạy bén của mình để thu lượm vật phẩm, thăng tiến sức mạnh chiến đấu với kẻ thù. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Roguelife-game tải ngay Diablo 3 Full Offline về máy và tung hoành thôi nào.

Download Diablo 3 Full Offline Mới Nhất Cho PC [Link Tải Google Drive]

Diablo 3 là gì?

Diablo 3 là một game nhập vai hành động hack & slash trên hệ điều hành Windows. Trong game, người chơi di chuyển và tương tác với môi trường chủ yếu bằng chuột. Các hành động hoặc kỹ năng được phản hồi bằng các phím trên bàn phím. Người chơi có thể có được vật phẩm, học phép thuật, đánh bại kẻ thù và tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC) trong suốt quá trình chơi.

Diablo 3 có nhiều lớp nhân vật khác nhau như Warrior, Rogue, Mage hay Socceres … Mỗi lớp có một cấp thuộc tính được gán khác nhau cùng với một số bộ kỹ năng tương ứng. Trong Diablo 3 crack mỗi nhân vật có một số vũ khí và áo giáp hoàn toàn riêng biệt để sử dụng (rất ít vật phẩm có thể được chia sẻ).

Diablo 3 – Game hay với cốt truyện hấp dẫn

Trò chơi diễn ra ở Sanctuary – thế giới giả tưởng đen tối trong trò chơi Diablo. Hai mươi năm sau của Diablo II. Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn rơi từ trên trời xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu khiến Deckard Cain biến mất.

Tyrael và Nephalem theo Diablo lên Thiên đường, nơi thành phố đang bị tấn công. Các Thiên thần phòng thủ cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố gắng tiếp cận Crystal Arch, đó là nguồn gốc của tất cả các sức mạnh của các thiên thần. Để ngăn Diablo phá hủy Crystal Arch và hoàn thành chiến thắng trước Thiên đường, Nephalem đối đầu và đánh bại anh ta. Với biểu hiện vật lý của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone được hiển thị từ trên trời rơi xuống, dường như vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định tái gia nhập Thiên đường nhưng vẫn là một phàm nhân, chuyên xây dựng một liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Lối chơi trong Game

Điều khiển nhân vật và thực hiện nhiệm vụ tấn công đối thủ. Khi chơi, bạn có thể nâng cao kỹ năng, mua vật phẩm để cải thiện sức mạnh. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ có điểm kỹ năng, với 1 điểm, bạn có thể chọn nâng cấp bất kỳ kỹ thuật nào bạn thích và xem nó hoạt động. Nếu bạn đã chơi huyền thoại hoặc đồng minh, điều đó quá rõ ràng. Về trang bị, bạn có thể trang bị cho mình 6 phụ kiện để tăng điểm phòng thủ và tăng cường sức mạnh.

Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ đạt được thêm 1 hoặc 2 kỹ năng. Thử nghiệm các khả năng và chiến lược mới về cách kết hợp chúng với những người khác. Một kỹ năng có vẻ rất yếu nhưng đôi khi nó thúc đẩy bạn cố gắng với những người khác mà bạn đã bỏ lỡ.

Yêu cầu hệ thống

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 4400+
 • RAM: RAM 1 GB (yêu cầu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7)
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Window 8
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên
 • Dung lượng đĩa trống: 12 GB
 • RAM Video xử lý: 256 GB

Cấu hình khuyến nghị (để chơi game mượt mà nhất):

 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
 • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • Pixel Shader: 4.0
 • Vertex Shader: 4.0
 • RAM Video xử lý: 512 MB

Link Download Diablo 3 Full Offline

Pass: Khiphach.vn (nếu có)

Bước 1. Đầu tiên, bạn cần tải File cài đặt Game của Roguelife-game về máy.

Bước 2. Giải nén File vừa tải và chạy File Setup.

Bước 3. Nhấp chọn “Create a free Blizzard Account” để thực hiện Tạo tài khoản.

Bước 4. Điền vào các thông tin để Tạo tài khoản

Lưu ý:

 • Chú ý khi đặt mật khẩu
 • Mật khẩu bắt buộc phải có số
 • Không có từ nào bị trùng với tên email
 • Mật khẩu phải có nhiều hơn 8 ký tự.
 • Không sử dụng các ký tự đặc biệt

Bước 6. Điền vào phần BattleTag là tên ingame của tượng bạn muốn điều khiển.

Bước 7. Vào Email để nhận liên kết kích hoạt tài khoan

Bước 8. Nhấp chọn “Diablo III”. Sau đó chọn Start Install để thực hiện việc tải xuống và cài đặt tự động.

Bước 9. Khởi động lại máy tính sau khi quá trình hoàn tất.

Bước 10. Khởi động Game. Đăng nhập tài khoản và chọn PLAY để chiến thôi nào.

Video Trailer

Video Highlights

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn Download và Cài đặt Diablo 3 Full Offline mà Roguelife-game muốn chia sẻ với các bạn. Với game nhập vai hành động siêu hấp dẫn này, bạn có thể thỏa sức tung hoành và chiến đấu để trở thành người mạnh nhất. Đừng quên truy cập “Game Offline” để tải về kho Game miễn phí hấp dẫn nhất nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.