Download Bloody Roar 4 Full PC – Game Đấu Trường Thú 4 Hấp Dẫn

Bloody Roar 4 là một trong những tựa game được yêu thích nhất về thể loại đối kháng đỉnh cao. VỚi hình thức chiến đấu PK chân thật. Sau nhiều version, Hudson, chủ sở hữu của tựa game này đã đạt được thành công nhất định. Vì vậy, ở phiên bản thứ 4 của Bloody Roar đã thực sự trở thành một hiệu ứng trong cộng đồng game thủ. Bạn đã thử chưa? Cùng Roguelife-game tải ngay phiên bản thứ 4 này về máy và chiến nhé!

Bloody Roar 4 là gì?

Bloody Roar (Đấu trường thú) là một tựa game chiến đấu đỉnh cao dựa trên phong cách đối kháng từng màn so tài được sản xuất bởi Công ty Hudson của Hoa Kỳ, sau đó được phát triển bởi Konami của Nhật Bản. Trò chơi này được chơi trên các hệ thống PS và XBox, và rất nổi tiếng trên hai hệ thống này.

Download Bloody Roar 4 Full PC – Game Đấu Trường Thú 4 Hấp Dẫn

Blody Roar 4 là phiên bản thứ 4 của tựa game nổi tiếng này với rất nhiều nâng cấp về tính năng, đồ họa, âm thanh hay tạo hình nhân vật. Chắc chắn sẽ mang đến người chơi trải nghiệm PK đối kháng kịch tích và chân thực nhất.

Đấu trường thú 4 – Tựa game nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn

Thông qua quá trình nhân giống, đột biến gen và chọn giống, một thế hệ con người mới đã được sinh ra và được đặt tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, họ không khác người thường, nhưng thực ra Zoanthrope có những khả năng tiềm ẩn bên trong. Khi chúng đạt đến một đỉnh năng lượng nhất định, chúng có khả năng động vật hóa, điều này mang lại cho chúng một nguồn sức mạnh thể chất vô song cho các động vật mà chúng biến thành. Với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy, người Zoanthrope luôn che giấu họ để tiết lộ danh tính của họ.

Một trong những mối đe dọa lớn nhất của Zoanthrope là liên minh đa quốc gia có tên Tyron. Tổ chức này đã “đánh hơi” được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tyron không chỉ đơn thuần là săn lùng Zoanthrope, mục đích của họ là tận dụng sức mạnh của Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Người Zoanthrope không chấp nhận sự kiểm soát của Tyron, vì vậy họ đã chống lại tổ chức và cuối cùng, Tyron đã bị giải tán nhưng bí mật của Zoanthrope đã được tiết lộ. Mọi người đều biết sự tồn tại của Zoanthrope và người dân quyết tâm tiêu diệt Zoanthrope. Để chống lại sự giám sát của con người, người Zoanthrope đã thành lập một thế giới ngầm, Mặt trận Giải phóng Zoanthroap (ZLF). Và các trận chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho những trận chiến bất tận trong trò chơi này.

Đánh giá trò chơi

Bloody Roar 4 có hệ thống combo được thiết kế tinh xảo. Và khi thanh năng lượng đạt đến giới hạn tối đa, bạn có thể thực hiện các đòn tấn công hoàn thiện ấn tượng. Tất nhiên, đối thủ của bạn cũng có khả năng đó, vì vậy đừng bao giờ cho rằng bạn là vô đối. Hãy cẩn thận không phải lúc nào cũng dư thừa, đặc biệt là trong các trò chơi chiến đấu như thế này.

Ngoài ra, đấu trường thú 4 là một tựa game có đồ họa tương đối tốt. Nếu bạn đã chơi qua các phiên bản trước, có lẽ bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với đánh giá này. Thật vậy, các nhân vật trong game gần như được thiết kế cẩn thận và có chiều sâu. Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và bắt mắt cũng là điểm không thể bỏ qua trong Bloody Roar 4.

Nói tóm lại, đây là một tựa game chiến đấu cực kỳ chất lượng, nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọnh với những màn PK đỉnh cao đâu!

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 1 GB cho Windows XP, RAM 2 GB cho các phiên bản Windows mới hơn
  • Đồ họa: Geforce 8800GT
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 2 GB dung lượng trống

Link Download Bloody Roar 4 Full PC

Hướng dẫn Cài đặt game

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File Bloody Roar 4 Full PC của Roguelife-game theo đường link ở trên.

Bước 2. Tiếp theo, để chơi game, bạn cần phải cài đặt trình giả lập PS2. Bạn có thể tải phần mềm này tại đây và cài đặt.

Bước 3. Giải nén và chạy File “pcsx2.exe” để tiến hành cài đặt trình giả lập PS2

Bước 4. Sau khi khởi chạy, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo như hình bên dưới. Chọn Next để tiếp tục.

Bước 5. Bạn bỏ dấu tích ở phần “Use defaul setting”. Sau đó chọn đường dẫn đến Folder chứa game mà bạn đã giải nén rồi nhấn OK. Chọn phiên bản Japan V01.00(17/1/2000) và nhấn Finish.

Bước 6. Tiếp theo, bạn chỉnh nút chơi game theo ý muốn của bạn. Để làm điều này, bạn chọn Config, tiếp theo chọn Controllers (PAD) và chọn Plugin Settings…

Bước 7. Chỉnh phím tương ứng như trên tay cầm PS2 của bạn. (Bạn nhớ tắt Vietkey trên máy nhé)

Bước 8. Bạn quay lại giao diện trình giả lập PS2. Sau đó chọn phần “System Boot CDVD (full)”. Cuối cùng chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso.

Bước 9. Vào game và chiến thôi.

Bloody Roar 4 Video Trailer

Bloody Roar 4 Video Highlights

Lời kết

Như vậy là mình vừa giới thiệu xong với các bạn thêm một tựa game hấp dẫn nữa rồi. Hy vọng rằng Đấu trường thú 4 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhất sau những giờ học tập & làm việc căng thẳng. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để admin giải đáp cho bạn nhé.

Hẹn gặp lại trong những tựa game tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.